Tham luận của Bác sĩ Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Đinh về các vấn đề 1. Quy định về vệ sinh lao động 2. Bảo vệ bà mẹ trẻ em - Nguyễn Tấn Gi Trọng; Nguyễn Tấn Gi Trọng
Đưa ra nhưng khuyết điểm và phương hướng giải quyết cho ba vấn đề: Vệ sinh lao động; Bảo vệ bà mẹ và trẻ em; Kế hoạch hóa sinh sản