Tham luận của ông Đinh Gia Trinh, đại biểu Hà Nam, nêu mấy ý kiến về việc cải thiện đời sống của nhân dân Hà Nội - Đinh Gia Trinh; Đinh Gia Trinh
Phản ánh những mặt tiêu cực , hiện tượng không tốt như vấn đề xếp hàng quá đông và chờ đợi lâu, quản lý trẻ em...và mấy hiện tượng sinh hoạt văn hóa của việc quản lý đời sống công cộng, và cải thiện đời sống nhân dân ở Thủ đô