Tham luận của ông Khương Xuân Thực, đại biểu Sơn Tây về vấn đề khai hoang theo quy mô nhỏ - Khương Xuân Thực; Khương Xuân Thực
Đưa ra những ưu điểm và khuyết điểm trong vấn đề khai hoang theo quy mô nhỏ. Vai trò của vấn đề khai hoang và những biện pháp cụ thể các vấn đề như thủy lợi, phân bón, cải tiến nông cụ...