Tham luận của bà Nguyễn Thị Thú, đại biểu Hà Nội, về tình hình xây dựng cơ bản - Nguyễn Thị Thú; Nguyễn Thị Thú
Thành tích đạt được về tình hình xây dựng cơ bản của Công ty kiến trúc khu nam. Những thiếu sót đang tồn tại về nhiệm vụ, trình dộ quản lý và đề ra những ý kiến về công tác xây dựng cơ bản phát triển