Tham luận của ông Nguyễn Khắc Tuân, đại biểu Hà Nam nêu một số thiếu sót về chăn nuôi gia súc - Nguyễn Khắc Tuân; Nguyễn Khắc Tuân
Trình bày những thắng lợi và những khó khăn, thiếu sót trong chăn nuôi gia súc. Những vấn đề giải quyết để phát triển chăn nuôi một cách mạnh mẽ và vững chắc