Tham luận của ông Nguyễn Nguyên Sinh, đại biểu Nam Định về vấn đề đoàn kết toàn dân, hoàn thành thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1961 - Nguyễn Nguyên Sinh; Nguyễn Nguyên Sinh
Tinh thần đoàn kết vẫn được duy trì, dù gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn phát huy được truyền thống lâu đời của dân tộc và nhân dân tỉnh Nam Định. Từ đó phát huy thắng lợi đã đạt được trong ba năm, ra sức khắc phục những khó khăn trước mắt