Tham luận của ông Đỗ Phát Quang, đại biểu Bến Tre về vấn đề Lào - Đỗ Phát Quang; Đỗ Phát Quang
Vạch trần tội ác của Đế quốc Mỹ, Tình hình khủng hoảng của đát nước Lào trong thời chiến. Mong muốn của Việt Nam và hướng giải quyết ủng hộ đất nước Lào