Tham luận của Bác sĩ Nguyễn Xuân Nguyên, đại biểu Thanh Hóa về vấn đề cần củng cố và phát triền mau chóng lưới y tế xã ở nông thôn để đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp - Nguyễn Xuân Nguyên; Nguyễn Xuân Nguyên
Đưa ra kết quả, những chuyển biến lớn của trạm y tế xa, những khó khăn của cán bộ y tế. Trách nhiệm của cán bộ y tế, và vai trò của sự phát triển lưới trạm y tế xã ở nông thôn