Tham luận của ông Đỗ Đức Khóa, đại biểu Phú Thọ về vấn đề tăng diện tích trông trọt - Đỗ Đức Khóa; Đỗ Đức Khóa
Trình bày những ý kiến về vấn đề tăng diện tích trồng trọt; Mở rộng diện tích là yêu cầu bức thiết; Tăng vụ luân canh, gieo trồng xen ghép và nâng cao chỉ số sử dụng ruộng đất; Mở một cuộc vận động có ý nghĩa cách mạng không chỉ giải quyết yêu cầu về kinh tế mà còn giải quyết các yêu cầu chính trị. Đưa ra kết quả mà tỉnh Phú Thọ đã đạt được và những vấn đề cần phải giải quyết