Tham luận của ông Nguyễn Phi Hoanh, đại biểu Mỹ Tho về vấn đề cải thiện đời sống nông dân - Nguyễn Phi Hoanh; Nguyễn Phi Hoanh
Trình bày về tình trạng trì trệ, không tiêu thụ nông sản, vấn đề nhân công thừa ở nông thôn, đời sống nông dân bấp bênh. Đưa ra những biện pháp cấp bách để cải thiện tình trạng nghèo khổ, thiếu thốn