Tham luận của ông Dương Kỳ Hiệp, đại biểu Sóc Trăng về vấn đề ngân sách Nhà nước - Dương Kỳ Hiệp; Dương Kỳ Hiệp
Trình bày ý kiến phân tích đối với tình hình của ngành Tài chính. Nêu những nhiệm vụ chính trị của kế hoạch 1961 để đảm bảo yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa