Tham luận của ông Lê Trung Đình, đại biểu Khu tự trị Thái - Mèo về vấn đề phát triển sản xuất nông nghiệp - Lê Trung Đình; Lê Trung Đình
Tiình hình sản xuất nông nghiệp còn gặp nhiều thiếu thốn, khó khăn. Sản lượng thấp, trình độ quản lý còn thấp. Nhận xét về nhiệm vụ cơ bản của ngành nông nghiệp; Mối quan hệ giữa công nghiệp và nông nghiệp; Phương diện tận dụng phương châm toàn diện; Xây dựng chỉ tiêu kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch sản xuất nông nghiệp