Tham luận của ông Phan Diêu, đại biểu Quảng Nam, nêu một vài ý kiến về việc thu hoạch và chế biến khoai sắn trong năm nay (1961) - Phan Diêu; Phan Diêu
Vai trò quan trọng của hợp tác xã nông nghiệp. Lên kế hoạch ước tính thu hoạch. Giới thiệu về tình hình sử dụng chế biến khoai lang và sắn ở Liên khu 5