Tham luận của ông Nguyễn An Cương, đại biểu Hải Dương về vấn đề ngành giáo dục phổ thông trên đà phát triển - Nguyễn An Cương; Nguyễn An Cương
Trình bày tình hình phát triển của ngành giáo dục phổ thông và nhiệm vụ nâng cao của Chính phủ đã đề ra. Đưa ra ý kiến về đảm bảo và nâng cao chất lượng của giáo viên song song với việc có kế hoạch dài hạn đào tạo cán bộ giáo dục; Tăng cường và coi trọng hơn nữa việc lãnh đạo công tác chuyên môn trong các nhà trường; Tạo điều kiện với khả năng của nước nhà; Tuyên truyền trong toàn dân nhiệm vụ của ngành giáo dục phổ thông