Tham luận của ông Trần Xuân Bách, đại biểu Nam Định về vấn đề tích cực thực hiện cương lĩnh Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đấu tranh thống nhất nước nhà - Trần Xuân Bách; Trần Xuân Bách
Đưa ra minh chứng cho chủ trương đúng đắn của Đảng và nhất trí với chủ trương của Chính phủ là thực hiện hòa bình thống nhất nước nhà theo tinh thần bản cương lĩnh Mặt trận Tổ quốc Việt Nam