Tham luận của ông Trương Tấn phát, đại biểu Châu Đốc, về vân đề phát huy tinh thần làm chủ Nhà nước của nhân dân, nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm của các cơ quan Nhà nước địa phương - Trương Tấn Phát; Trương Tấn Phát
Nêu ra ý kiến về vấn đề phát huy tinh thần làm chủ Nhà nước của nhân dân và nâng cao tinh thần trách nhiệm của cơ quan Nhà nước địa phương. Quyền hạn của Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân hành chính