Tham luận của ông Vy Xuân Hỷ, đại biểu Hải Ninh, nêu một số ý kiến về tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch của Nhà nước - Vy Xuân Hỷ; Vy Xuân Hỷ
Trình bày những thắng lợi mà nhân dân Hải Ninh đạt được, nguyên nhân dẫn đến thắng lợi. Những khó khăn tạm thời, đề ra phương châm phát triển, giải quyết khó khăn.