Tham luận của ông Phạm Văn Tỵ, đại biểu Phú Thọ, về vấn đề sử dụng và phát triển khả năng sản xuất, chế biến phân bón xuýp phe phốt-phát - Phạm Văn Tỵ; Phạm Văn Tỵ
Trình bày nhiệm vụ kinh tế xung quanh vấn đề sử dụng phân bón xuýp-phe phốt-phát trong ngành nông nghiệp. Những thuận lợi khó khăn trong quá trình sản xuất. Một số ý kiến về vấn đề sử dụng và phát triển khả năng sản xuất, chế biến phân bón xuýp-phe phốt-phát