Tham luận của ông Hoàng Bình, đại biểu Thái Nguyên về vấn đề kiến thiết cơ bản và xây dựng khu gang thép Thái Nguyên - Hoàng Bình; Hoàng Bình
Bổ sung một số vấn đề về phương hướng, nhiệm vụ, kinh tế thuộc công tác kiến thiết và xây dựng khu gang thép Thái Nguyên. Thành tích và những khuyết điểm nhược điểm của công trường gang thép.