Tham luận của ông Trần Danh Tuyên, đại biểu Hà Nội, thay mặt Tổng Công đoàn Việt Nam về công tác Công đoàn phục vụ việc thực hiện kế hoạch Nhà nước - Trần Danh Tuyên; Trần Danh Tuyên
Những nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn Việt Nam nhằm thực hiện kế hoạch Nhà nước: Phong trào thì đua yêu nước; Chế độ bảo hộ an toàn lao động; Vấn đề kỷ luật lao động; Vấn đề đời sống của công nhân, viên chức; Chế độ Đại hội công nhân viên chức và ký kết hợp đồng tập thể