Tham luận của ông Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng về vấn đề phát triển các nghề phụ ở nông thôn - Nguyễn Sơn Hà; Nguyễn Sơn Hà
Vai trò to lớn của việc phát triển các nghề phụ ở nông thôn. Phương hướng phát triển cho cho các nghề phụ ở nông thôn. Đưa ra ý kiến giúp cho việc thực hiện kế hoạch được tốt.