Tham luận của bác sĩ Đinh Văn Thắng, đại biểu Hà Nội, về vấn đề cần củng cố và phát triển hơn nữa màng lưới y tế xã - Đinh Văn Thắng; Đinh Văn Thắng
Tầm quan trọng, kết quả thực tế, nguyên nhân của các thành tích trong ngành y tế. Trách nhiệm của các cán bộ ý tế trong vấn đề phát triển, củng cố màng lưới y tế xã. Đưa ra những nhiệm vụ, chỉ tiêu chung và các vấn đề cần giải quyết của y tế xã