Tham luận của ông Nguyễn Mạnh Hưng, đại biểu Bắc Ninh về vấn đề sản xuất nông nghiệp - Nguyễn Mạnh Hưng; Nguyễn Mạnh Hưng
Những thành tích đáng kể về mặt nông nghiệp và cải tạo nông nghiệp trong ba năm. Đưa ra những ý kiến cần chú ý: Về vai trò của sản xuất nông nghiệp; Công tác thủy lợi; Về phân bón; chính sách giá cả của Nhà nước đối với nông nghiệp