Tham luận của ông Ngụy Như Kon Tum, đại biểu Thanh Hóa về công tác khoa học, kỹ thuật - Ngụy Như Kon Tum; Ngụy Như Kon Tum
Vai trò và sự ảnh hưởng của khoa học kỹ thuật đối với đông đảo quần chúng nhân dân trong sinh hoạt, lao động của nông dân, công nhân. Điều kiện để phổ biến khoa học kỹ thuật.