Tham luận của ông Dương Đức Hiền, đại biểu Bắc Ninh về kế hoạch Nhà nước năm 1961 - Dương Đức Hiền; Dương Đức Hiền
Công nhận những thành tích lớn lao mà kế hoạch Nhà nước đem lại. Đưa ra một số ý kiến bổ sung về ba vấn đề: Vấn đề nông nghiệp; Việc giúp đỡ người tư sản tiếp tục tự cải tạo trong xí nghiệp công tư hợp doanh; Cuộc chỉnh huấn mùa xuân 1961.