Tham luận của bà Bùi Thị Diệm, đại biểu Hải Dương, về vấn đề tăng cường hơn nữa lãnh đạo công tác y tế, bảo vệ sức khỏe của nhân dân - Bùi Thị Diệm; Bùi Thị Diệm
Trình bày mục tiêu, phương châm, kết quả đạt được của ngành y tế tỉnh Hưng Yên. Những khó khăn về vấn đề lãnh đạo công tác y tế. Đưa ra một số ý kiến cần Quốc hội và Chính phủ quân tâm