Tham luận của ông Trần Duy Dương, đại biểu Hưng Yên, về việc đánh giá 3 năm cải tạo, phát triển kinh tế nông nghiệp và một số biện pháp thực hiện kế hoạch năm 1961, tạo điều kiện thực hiện tốt kế hoạch 5 năm - Trần Duy Dương; Trần Duy Dương
Những đánh giá về cải tạo phát triển kinh tế nông nghiệp, cải tạo quan hệ sản xuất nông nghiệp, về lãnh đạo sản xuất nông nghiệp và những biện pháp thực hiện kế hoạch năm 1961 của tỉnh Hưng Yên. Tạo điều kiện cho thực hiện tốt kế hoạch 5 năm