Tham luận của ông Bùi Văn Kín, đại biểu Hòa Bình về vấn đề phát triển văn hóa ở miền núi - Bùi Văn Kín; Bùi Văn Kín
Trình bày tình hình giáo dục văn hóa ở miền núi, những nhiệm vụ cần phải làm và những khó khăn. Đưa ra những biện pháp để giải quyết khó kkhăn hoàn thành nhiệm vụ. Một vấn đề cần phải giải quyết