Tham luận của ông Đỗ Đức Nhận, đại biểu Nam Định, về vấn đề hợp tác hóa công nghiệp - Đỗ Đức Nhận; Đỗ Đức Nhận
Những chuyển biến tích cực của hợp tác xã Hồng Thắng. Giải quyết những khó khăn về thu mua lương thực và đạt được những kết quả tốt về nhiều mặt