Tham luận của ông Nguyễn Tấn Anh, đại biểu Hải Ninh về vấn đề cải thiện đời sống và chăn nuôi gia súc - Nguyễn Tấn Anh; Nguyễn Tấn Anh
Mục đích của nền sản xuất, ảnh hưởng của sản xuất đến cải thiện đời sống nhân dân. Sản xuất nông nghiệp càng đẩy mạnh, đời sống nhân dân càng được cải thiện. Chú trọng vào những ưu điểm và khó khăn trong chăn nuôi gia súc - một ngành quan trọng trong nông nghiệp. Đưa ra những ý kiến bổ sung về vấn đề cải thiện đời sống và chăn nuôi gia súc