Tham luận của bà Nguyễn Khoa Diệu Hồng, đại biểu Hà Nội về công tác mẫu giáo và nhóm trẻ - Nguyễn Khoa Diệu hồng; Nguyễn Khoa Diệu hồng
Báo cáo thành tích của Hà Nội xây dựng lớp mẫu giáo và nhóm trẻ trong kế hoạch 3 năm. Những khó khăn về nhà cửa, chế độ đối với bảo mẫu và đóng góp của người mẹ. Học hỏi kinh nghiệm nước ngoài để công tác mẫu giáo và nhóm trẻ tốt hơn