Tham luận của ông Nguyễn Đăng, đại biểu Cần Thơ về vấn đề tổ chức và lãnh đạo thực hiện kế hoạch nông nghiệp - Nguyễn Đăng; Nguyễn Đăng
Đưa ra một số ý kiến về: Đối tượng của nông nghiệp; quan hệ sản xuất ở nông thôn; Kinh nghiệm; Phong trào hợp tác hóa; Đẩy mạnh phát triền sản xuất nông nghiệp