Tham luận của ông Nguyễn Tuân, đại biểu Hồng Quảng, về việc tăng cường hơn nữa công tác quản lý của Nhà nước đối với ngành than đá - Nguyễn Tuân; Nguyễn Tuân
Tầm quan trọng của ngành than đá trong công nghiệp. Những thắng lợi và khó khăn mà ngành than đá gặp phải. Đề nghị một số biện pháp giải quyết trong vấn đề sản xuất và vấn đề quản lý vật tư của nhà nước