Tham luận của ông Ngô Tấn Nhơn, đại biểu Mỹ Tho về vấn đề làm thế nào bảo đảm thực hiện và thực hiện vượt mức kế hoạch Nhà nước năm 1961 - Ngô Tấn Nhơn; Ngô Tấn Nhơn
Mục tiêu, nội dung, quá trình thực hiện kế hoạch được đề ra của hợp tác xã nông nghiệp nhằm đảm bảo thực hiện và thực hiện vượt mức kế hoạch Nhà nước năm 1961