Tham luận của ông Lương Đình Của, đại biểu Hải Dương về vấn đề khoa học, kỹ thuật phục vụ sản xuất nông nghiệp - Lương Đình Của; Lương Đình Của
Trình bày kết quả nghiên cứu về khoa học kỹ thuật phục vụ sản xuất nông nghiệp và tác dụng của những kết quả đấy đối với sản xuất nông nghiệp như thế nào. Đưa ra những biện pháp để giúp các biện pháp được đến tận đồng ruộng của hợp tác xã