Tham luận của ông Trương Đình Dần, đại biểu Ninh Bình về tình hình chăn nuôi gia súc hiện nay và khả năng phát triển rộng lớn sau này - Trương Đình Dần; Trương Đình Dần
Trình bày tình hình khó khăn của chăn nuôi gia súc và nêu lên những khả năng có thể đạt được trong chăn nuôi. Đề ra những biện pháp giải quyết những khuyết điểm còn tồn tại