Tham luận của ông Nguyễn Tạo, đại biểu Nghệ An về vấn đề bảo vệ thiên nhiên - Nguyễn Tạo; Nguyễn Tạo
Những thuận lợi lớn từ tài nguyên thiên nhiên, tác động xấu xa của con người lên tài nguyên. Trình bày thực trạng khai thác, sử dụng tài nguyên thiên nhiên ở nước ta. Đưa ra những biện pháp về việc bảo vệ thiên nhiên của thế giới và đề xuất những biện pháp bảo vệ tài nguyên trong nước.