Tham luận của ông Vũ Anh, đại biểu Hải Dương về vấn đề tăng năng suất lao động, hạ giá thành và chế độ tiền lương - Vũ Anh; Vũ Anh
Nêu tình hình nâng cao năng suất lao động và hạ giá thành sản phẩm. Trình bày những thắng lợi đạt được trong 6 năm và đưa ra một số đề nghị để giải quyết những khó khăn trước mắt