Tham luận của bà Trương Thị Len, đại biểu Hải Phòng về vấn đề giải quyết những mắc mứu trong sinh hoạt để giúp cho công nhân có điều kiện phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật - Trương Thị Len; Trương Thị Len
Tình hình hưởng ứng phòng trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của nhân dân lao động Hải Phòng. Báo cáo những kết quả đạt được trong phòng trào và những khó khăn cần phải khắc phục