Tham luận của ông Trịnh Xuân Bái, đại biểu Thanh Hóa, về vấn đề sản xuất nông nghiệp, chủ yếu là vấn đề tăng vụ và khai hoang - Trịnh Xuân Bái; Trịnh Xuân Bái
Đưa ra những ý kiến về sản xuất nông nghiệp, chủ yếu là vấn đề tăng vụ và khai hoang. Trình bày những kết quả đã đạt được của nhân dân Xuân Thành. Sự tin tưởng của nhân dân Xuân Thành với đường lối của Đảng và Chính phủ