Tham luận của ông Ngô Gia Khâm, đại biểu Hà Nội, về vấn đề tăng cường khối liên minh công nông, thiết thực giúp đỡ nông dân tăng gia sản xuất - Ngô Gia Khâm; Ngô Gia Khâm
Những điểm tiến bộ và những điểm thiếu sót cũng như những khó khăn của công nông liên minh. Đưa ra Một số đề nghị để đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, công nghiệp.