Tham luận của ông Phạm Huy Thông, đại biểu Hưng Yên, về Mặt trận dân tộc giải phóng Miền Nam - Phạm Huy Thông; Phạm Huy Thông
Trình bày về Mặt trận dân tộc và thế hiện sự hoan nghênh thành lập. Mặt trận dân tộc giải phóng Miền Nam. Tin tưởng vào Mặt trận thắng lợi, thống nhất nước nhà