Tham luận của ông Nay - Phin, đại biểu Pleiku, về phòng trào đấu tranh của các dân tộc thiểu số Miền Nam - Nay - Phin; Nay - Phin
Đánh giá tình hình Miền Nam, đặc biệt là Tây Nguyên. Nổi bật lên vai trò của dân tộc Tây Nguyên ttrong cuộc đấu tranh chống lại Mỹ - Diệm