Tham luận cuả ông Phan Trọng Tuệ, đại biểu Sơn Tây, về cuộc đấu tranh yêu nước của đồng bào miền Nam và về thái độ gần đây của Ủy ban quốc tế giám sát và kiểm soát đình chiến ở Việt Nam - Phan Trọng Tuệ; Phan Trọng Tuệ
Đưa ra nguyên vọng của nhân dân miền Nam, tố cáo âm mưu của Mỹ - Diệm. Sự phản đối quyết liệt của nhân dân Việt nam. Dấy lên tinh thần yêu nước của dân tộc.