Tham luận của ông Nguyễn Văn Hưởng, đại biểu Long Xuyên, về cuộc đấu tranh chính nghĩa của nhân dân miền nam chống Mỹ - Diệm - Nguyễn Văn Hưởng; Nguyễn Văn Hưởng
Tố cáo tội ác của Mỹ - Diệm ở mội mặt chính trị, kinh tế, xã hội và quân sự. Vai trò của Mặt trận giải phóng miền Nam trong công cuộc đấu tranh chống Mỹ