Tham luận của bà Lê Chân Phương, đại biểu Sơn tây về kết quả của cuộc vận động thi hành luật hôn nhân và gia đình - Lê Chân Phương; Lê Chân Phương
Trình bày tác dụng của cuộc vận động. Những chuyển biến tốt về tư tưởng, nhận thức về hôn nhân và gia đình. Cuộc vận dộng đã tạo sự chú ý tới đông đảo quần chúng, các tầng lớp nhân dân. Qua đó, ý thức tiến bộ về hôn nhân tự do và gia đình dân chủ được phát triển, ý thức cách mạng và đấu tranh của quần chúng được nâng cao, những hiện tượng lạc hậu dần được xóa bỏ. Đề ra những bước tiến tiếp theo, những vấn đề bổ sung cho phong trào phát triển mạnh mẽ bền vững