Tham luận của ông Hoàng Hữu Nhân, đại biểu Hải phòng về phong trào thi đua sôi nổi thực hiện kế hoạch 1961 đương đòi hỏi cán bộ và các cơ quan Nhà nước các cấp những gì? - Hoàng Hữu Nhân; Hoàng Hữu Nhân
Đưa ra những thành tích và cố gắng trong phong trào, chỉ rõ những cơ sở, những ngành mà phong trào còn yếu. Đưa ra những ý kiến về lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện của phong trào quần chúng đương đòi hỏi