Tham luận của ông Nguyễn Cao Luyện, đại biểu Nam Định, thay mặt đoàn đại biểu Đảng xã hội Việt Nam trong Quốc hội về thái độ của Đảng xã hội việt Nam đối với công tác Chính phủ - Nguyễn Cao Luyện; Nguyễn Cao Luyện
Nhận định sự nghiệp cải tạo và phát triển kinh tế, các mặt công tác văn hóa, khoa học, kỹ thuật, đều được đẩy mạnh. Đội ngũ cán bộ trong mọi ngành hoạt động đã tăng lên rõ rệt. Đưa ra những điểm yếu kém, những khó khăn trước mắt để đưa đất nước đi lên. Thể hiện thái độ hoan nghênh chủ trương của Đảng lãnh đạo và của Chính phủ mở cuộc đại vận động mùa chỉnh huấn mùa Xuân năm nay