Tham luận của ông Vũ Quang , đại biểu Hà nội về nhiệm vụ của thanh niên đối với kế hoạch năm 1961 - Vũ Quang; Vũ Quang
Nêu những thành tích to lớn và tinh thần yêu nước của thanh niên trên các mặt trận và những sửa đổi, nâng cao về nhiều mặt của đoàn thanh niên sẽ đưa đoàn thanh niên phát triển tiến bộ. Quyết tâm phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch 5 năm đầu tiên của nước ta