Tham luận của bà Nguyễn Thị Thập, đại biểu Mỹ Tho về vấn đề huy động lực lượng phụ nữ thực hiện kế hoạch Nhà nước - Nguyễn Thị Thập; Nguyễn Thị Thập
Nêu trách nhiệm của phụ nữ phải tăng cường việc giáo dục tinh thần làm chủ, khuyến khích sản xuất. Đóng vai trò quyết định trong nhiệm vụ cải tạo quan hệ sản xuất và đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp. Đưa ra những đề nghị nhằm đáp ứng được yêu cầu làm việc của phụ nữ trong kế hoạch Nhà nước